Chị Quyên – Nội trợ

  • 04/09/2013

Chồng tôi bị men gan cao. Ra nhà thuốc được tư vấn thuốc này về cho ổng uống. Uống được mấy hộp thì xét nghiệm thấy chỉ số men gan đã trở lại bình thường. Bác sĩ còn khuyên nên mua thuốc này cho cả nhà uống để phòng bệnh gan, vì bây giờ ăn uống, thực phẩm nào cũng bị nhiễm hoá chất độc hại.

Bùi Kim Loan – Giáo viên tiểu học

  • 04/09/2013

Tôi bị bệnh gan mà rất sợ uống thuốc Tây. Nghe nói có thảo dược dạng viên nén là mừng lắm. Uống được 1 hộp rồi thấy cũng đỡ. Bác sĩ nói uống đều đặn 3 tháng hiệu quả sẽ thấy rõ.

Ngọc Châu – Phóng viên

  • 04/09/2013

Nghe nói thảo dược chữa viêm gan rất tốt nên tôi mua về uống. Uống 1 thời gian làm xét nghiệm lại các chỉ số kết quả đều rất khả quan. Bác sĩ bảo thuốc này rất hiệu quả trong điều trị các bệnh viêm gan, đặc biệt là viêm gan B.

Đặng Hồng Giang – Nội trợ

  • 04/09/2013

Con trai tôi gan yếu, qua tuổi dậy thì nhưng mụn vẫn còn nhiều ở mặt và lưng. Sau khi uống thuốc này thấy mụn giảm hẳn. Công nhận thuốc này giải độc gan hiệu quả thật.

Phan Vân Anh – 28t

  • 04/09/2013

Tôi phải thường xuyên làm việc trong môi trường có nhiều hoá chất độc hại. Nghe nói thuốc này giải độc gan hay lắm nên mua về uống thử. Thấy thuốc công hiệu nên giờ đi làm cũng yên tâm nhiều.

Thanh Thảo

  • 04/09/2013

Tôi bị gan yếu nên da xấu, sạm. May nhờ cô bạn là dược sĩ tặng cho mấy hộp để uống nên giờ da đã sáng hơn nhiều. Đi làm thấy tự tin hơn hẳn. Ngoài ra, thuốc này cũng giúp phòng ngừa xơ gan hiệu quả, chị nào nhà có ông xã hay uống rượu bia thì nên mua cho ổng dùng.

Chị Lan – Nhân viên Sale

  • 04/09/2013

Nhờ có thuốc này mà không phải ngày nào cũng phơi phơi, sắc sắc cây chó đẻ răng cưa uống nữa. Công việc dù phải di chuyển nhiều vẫn đảm bảo uống đủ liều lượng. Đây cũng là nguyên tắc quan trọng nhất trong điều trị bệnh gan.

Trần Thị Thu Nga – Nhân viên Bưu điện (đã về hưu)

  • 04/09/2013

Thuốc này tuy phải sử dụng đều đặn, lâu dài nhưng hiệu quả thì thấy rõ. Tôi bị viêm gan mạn tính nhưng nhờ uống thuốc này thường xuyên nên vẫn khoẻ mạnh sinh hoạt bình thường. Và được cái nữa là thuốc có nguồn gốc thảo dược nên không thấy có tác dụng phụ.

Anh Thanh – Nhân viên kinh doanh

  • 04/09/2013

Tôi bị suy giảm chức năng gan do thường xuyên phải uống rượu bia nên lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, suy nhược. Vợ tôi được chị bạn trên cơ quan mách mua thuốc này cho tôi uống. Uống được 2 hộp thì thấy khoẻ hẳn, không còn mệt mỏi lừ đừ như trước nữa.

Chị Thu – Nhân viên ngân hàng

  • 04/09/2013

Tôi hay bị dị ứng, nổi mụn nhọt, mề đay, ăn uống khó tiêu. Đi khám bác sĩ chẩn đoán gan bị yếu. Bác sĩ kê toa cho uống VG-5 trong 3 tháng. Nay đi khám lại kết quả cho thấy gan có dấu hiệu phục hồi tốt, ăn uống ngon miệng hơn, các triệu chứng dị ứng cũng đã đỡ nhiều.

Bạn đã sử dụng VG5? Hãy gửi cho chúng tôi cảm nhận của bạn!