Công ty Cổ Phần Dược Danapha là một trong những Công ty Dược có uy tín trong nước, luôn phấn đấu vì sức khỏe và hạnh phúc của mọi người bằng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mục tiêu hàng đầu là hướng tới sức khỏe của bạn. Với Danapha, bên trong mỗi sản phẩm là cả một tấm lòng tận tụy mà người sản xuất dành cho người sử dụng.

Danapha luôn luôn cố gắng vươn lên nắm bắt và ứng dụng những công nghệ tiên tiến của ngành dược phẩm để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao phục vụ cho mục đích bảo vệ sức khỏe của bạn. Do đó trong suốt 45 năm trưởng thành và phát triển.

Năm 2006, Chủ tịch nước đã ghi nhận sự cống hiến của Danapha bằng cách tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất 11 năm liền từ 1999 – 2013. Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt” từ 2008 – 2011.

Gần đây, Danapha vẫn duy trì và tiếp tục được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý:

Giải thưởng “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” từ năm 2007- 2013

Ngày 15/04/2013, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 2390/QĐ-BCT về Danh sách chính thức “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2012-2013. Theo đó Công ty Cổ phần Dược Danapha vinh dự được công nhận là Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2012-2013 và là một trong 10 doanh nghiệp thuộc khối Dược và Thiết bị y tế trên toàn quốc được vinh danh. Đây đã là lần thứ năm liên tiếp Danapha được công nhận danh hiệu này, điều đó thể hiện sự quyết tâm của lãnh đạo doanh nghiệp trong định hướng xuất khẩu với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã để khẳng định vị trí của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập.

danGiải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp năm 2012 – CSR Award 2012”

Với mục tiêu hướng đến phát triển bền vững và những cam kết cụ thể về bảo vệ môi trường, bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động SXKD thì hoạt động môi trường luôn được xem mối quan tâm hàng đầu của Danapha. Công ty Cổ phần Dược Danapha vinh dự được nhận giải Ba, giải thưởng dành cho các doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm xã hội trong lĩnh vực môi trường.

ban

Một trong 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam. Bảng công bố FAST500 – TOP 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam ra đời như một sự tất yếu và đang trở thành một trong những thương hiệu uy tín đối với doanh nghiệp. Bảng công bố FAST500 thường niên năm 2013 của Vietnam Report đã vinh danh và ghi nhận khách quan thứ hạng và thành tích kinh doanh mà Công ty Cổ phần Dược Danapha đã nỗ lực đạt được. Đây sẽ là động lực để Danapha tiếp tục tăng trưởng bức phá trong tương lai.

ban3

Danapha luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển chất lượng sản phẩm

Danapha đầu tư chuyên sâu vào hoạt động nghiên cứu và phát triển với một Trung tâm Nghiên cứu phát triển quy mô, hiện đại. Trung tâm có đầy đủ các phương tiện, thiết bị phục vụ cho công tác nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm mới, cũng là nơi chuyển giao công nghệ, chuẩn hóa quy trình sản xuất và có cả dây chuyền sản xuất thử, sản xuất quy mô nhỏ.

Đây là một trong số ít công ty tiên phong về phát triển các dòng đông dược mới, được giới chuyên môn đánh giá cao qua các thế mạnh như: ít tác dụng phụ, liều dùng đơn giản, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Hiện tại, ngoài việc duy trì sản xuất các sản phẩm đã làm nên thương hiệu Danapha như Danapha-Natrex 50, Bài Thạch, VG-5, Tadimax, Dưỡng tâm An thần, Cholestin, Colitis, Công ty không ngừng nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mới như: nhóm sản phẩm điều trị gout, tim mạch, tiểu đường cùng nhiều sản phẩm tân dược khác nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị của người dân.

Ứng dụng công nghệ NANO trong dược phẩm 

Công nghệ NANO, một trong những chiến lược công nghệ mũi nhọn trên thế giới đang được ứng dụng rộng rãi và có hiệu quả trong y dược. Trong đó, hệ sản phẩm được ứng dụng công nghệ Nano nhiều triển vọng nhất là các chế phẩm dẫn thuốc dạng liposome. Các chế phẩm này có khả năng tăng nồng độ dược chất tại vị trí đích, do đó tăng hiệu quả điều trị và giảm thiểu độc tính. Các chế phẩm liposome đang được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay là các chế phẩm chữa được chất chống ung thư Doxorubici và chống nám Amphotericin B.

Liposome: thuốc đích ứng dụng công nghệ nano trong điều trị ung thư

Công nghệ Nano đã tạo ra các hệ vận chuyển thuốc ưu việt là các chế phẩm liposome có khả năng thay đổi căn bản các đặc điểm dược động học của dược chất như giảm độ thanh thải thuốc, làm chậm chuyển hoá thuốc, giảm thể tích phân bố, và chuyển mô hình phân bố theo hướng ưu tiên vào các mô bị bệnh với hệ thống thành mạch máu có độ thấm cao. Những thay đổi này làm tăng nồng độ thuốc trong các mô ung thư trong khi đó giảm nồng độ thuốc tại các bộ phận bình thường của cơ thể, từ đó tăng hiệu quả và độ an toàn của thuốc.

Điển hình là thuốc điều trị gan VG-5

Trong một nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng chế phẩm VG-5 điều trị viêm gan siêu vi tại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền TP HCM (11/2001 – 8/2003) với 30 bệnh nhân (17 nam và 13 nữ) bị triệu chứng lâm sàng.

Thống kê bệnh lý của 30 bệnh nhân:

Bệnh lý

Tổng số bệnh nhân

HbsAg (+)

06

Viêm gan mạn

10

HCV (+)

04

Tiền căn không rõ

10

Tổng cộng

30

Sự thay đổi men gan sau khi điều trị:

Nội dung Trước điều trị (U/L) Sau điều trị (U/L)
SGOT 161,40 ± 95,96 56,08 ± 37,73
SGPT 149,86 ± 86,33 53,45 ± 36,48

Men gan SGOT và SGPT trở lại trị số gần bình thường

Kết quả chung:

  • Tốt: 16/30 bệnh nhân (53,4%)
  • Khá: 11/30 bệnh nhân (36,6%)
  • Không đạt: 03/30 bệnh nhân (10%)

Kết luận:

  • Qua điều trị lâm sàng 30 bệnh nhân khi dung VG-5, thuốc cải thiện tốt các triệu chứng thực thể hạ được men SGOT, SGPT và không ảnh hưởng số lượng hồng cầu, bạch cầu, đường huyết
  • Thuốc VG-5 cải thiện tốt các triệu chứng lâm sàng như kém ăn, chậm tiêu, mệt mỏi
  • Trong suốt quá trình nghiên cứu theo dõi lâm sàng, cận lâm sàng, thuốc không gây tác dụng phụ hay tai biến trên bệnh nhân khi dung thuốc.

Tác dụng hiệp lực của Diệp Hạ Châu và Nhân Trần kết hợp với tinh chất Cỏ Nhọ Nồi và Râu Bắp trong sản phẩm VG-5, là 2 chất hỗ trợ tăng prothrombine ngăn ngừa xuất huyết tiêu hóa và giảm bilirubine giải độc gan, giúp tăng hiệu quả bảo vệ nhu mô gan, cải thiện chức năng gan và bổ gan giúp ăn ngon miệng và chống mệt mỏi.

vg52Chỉ định rộng rãi trong các điều trị bệnh viêm gan, dị ứng do gan, táo bón, biếng ăn, mệt mỏi. Điều trị giải độc gan cho bệnh nhân lao đang dùng thuốc kháng lao, bệnh nhân ung thư đang được xa trị và hóa trị, bệnh nhân sử dụng nhóm thuốc kháng nấm và kháng sinh cho bệnh ngoài da lâu ngày, có nguy cơ viêm gan. Không gây phản ứng phụ (đặc tính chung của các chất chiết xuất thiên nhiên từ thảo dược). Không có độc tính, được xác minh từ kết luận của Hội Đồng Khoa Học Công Nghệ về nghiên cứu dược lý lâm sàng VG-5 (12/9/2003 Bệnh Viện YHCT).

VG-5 là thảo dược của Công ty Cổ Phần Dược Danapha được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại với các nguyên liệu đạt tiêu chuẩn theo qui định của GMP-WHO , đạt chỉ tiêu vi sinh, hoàn toàn không chứa độc tố nấm mốc gây hại (Aflatoxin). VG-5 có công dụng hạ men gan, tăng cường chức năng gan, phục hồi tế bào gan, hỗ trợ điều trị viêm gan cấp và mạn tính.

 

Nhận xét

comments