Bác sĩ trả lời

Nếu không kịp thời phát hiện và điều trị sớm, bệnh gan sẽ gây hậu quả rất nghiêm trọng tới cuộc sống của bạn. Cùng trao đổi với bác sĩ để hiểu thêm về gan, cách phòng và điều trị bệnh gan như thế nào để đảm bảo cho một cuộc sống khoẻ mạnh

 

(03/05/2017) Xin chào Bác sĩ! Tôi bị viêm gan B, đang dùng Vg5 điều trị, nồng độ virus có giảm, muốn tiếp tục uống Vg-5, uống liên tục trong vòng 1 năm được không? Xin cảm ơn! (BN Nữ: Nguyễn Thị Thanh Hồng – Hà Nội).

Chào chị!
Danapha đã nhận được câu hỏi và xin được tư vấn như sau:
Vg5 được làm hoàn toàn bằng dược liệu tự nhiên nên an toàn khi sử dụng lâu dài. Chị nên uống liên tục trong 6 tháng, nếu dưới ngưỡng phát hiện rồi thì chị chuyển sang dùng ngắt quãng: cứ 6 tháng 1 lần chị uống 2-3 tháng để duy trì ngưỡng an toàn. Chú ý chế độ dinh dưỡng trong suốt quá trình điều trị: hạn chế bia rượu, thức uống có ga, ăn nhiều rau xanh, củ quả, luyện tập thể dục thường xuyên […]

(24/02/2017) Cho tôi hỏi: Tôi bị mề đay, dùng nhiều loại thuốc mà không hết. Vậy tôi có thể uống Vg5 được không? (BN Nữ 0947861556 – HCM)

Chào chị!
Danapha đã nhận được câu hỏi và xin được tư vấn như sau:
Một trong những nguyên nhân dẫn đến các bệnh ngoài da có thể do gan. Chị có thể dùng VG-5 trong vòng 2-3 tháng để xem có cải thiện không?
VG-5 là thuốc, không phải TPCN, nhưng vẫn đươc bào chế từ các dược liệu tự nhiên,vì vậy khá khá an toàn.
Thân ái!

(07/02/2017) Chào BS! Tôi bị men gan cao, uống Vg5 được 3 tháng, men gan đã trở lại bình thường. Vậy tôi có nên tiếp tục uống Vg5 nữa không? Tôi còn bị tăng huyết áp và đái tháo đường, uống nhiều có ảnh hưởng gì không? Xin cảm ơn. (BN Nam – 77 tuổi – HCM)

Chào bác!
Danapha đã nhận được câu hỏi của Bác và xin được tư vấn như sau: Khi men gan giảm tới mức cho phép, Bác có thể ngưng uống Vg5, khi nào men gan cao lại thì mới uống. Tuy nhiên Bác cần chú ý chế độ ăn uống. Nếu điều kiện kinh tế cho phép có thể uống lâu dài.
Vg5 làm hoàn toàn tự dược liệu nên rất an toàn, hiệu quả lâu dài. Bác có thể uống lâu dài mà không ảnh hưởng tới sức khỏe, có thể dùng chung với […]

Ngứa da có phải dấu hiệu cảnh báo viêm gan B?

(vg5.vn – 21/04/2017)“Bác sĩ, cho em hỏi: em đi xét nghiệm thấy HBSAg dương tính, em cũng hay nổi mẫn ngứa giống như muỗi đốt nhưng bản thân em không thấy có vàng da hay mệt mỏi chán ăn. Vậy cho em hỏi em có bị viêm gan B không?”(Một Bệnh nhân nữ tham khảo ý kiến Bác sĩ)

Một số người xét nghiệm máu HBSAg dương tính và cho rằng mình đã bị viêm gan B. Từ đó nẩy sinh tâm lý lo lắng, chạy chữa và dùng các loại thuốc khác nhau để điều trị.
Nếu xét nghiệm HBSAg […]

(12/12/2016) Chào Bác sĩ, cho tôi hỏi uống VG-5 lâu dài được không? Có ảnh hưởng tới sức khỏe không? (BN Nam 01657741927)

Chào anh,
Danapha đã nhận được câu hỏi của anh và xin tư vấn như sau:
Vg5 được chiết xuất từ dược liệu tự nhiên nên anh có thể uống lâu dài được mà không ảnh hưởng tới sức khỏe anh nhé!
Thân ái!

404 Not Found

404 Not Found


nginx